Chống thấm nhà vệ sinh

Tư vấn

Chống thấm nhà vệ sinh

Vô số nguyên nhân từ thi công đến vật liệu kém, xử lý không triệt để tái đi tái lại nhiều lần khiến cho gia chủ vô cùng lúng túng. House to Home gợi ý 1 số cách chống thấm phổ biến hiệu quả hiện nay:

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Đây là vật liệu chống thấm đem lại hiệu quả gần như tuyệt đối, giúp lấp kín nhanh các vết nứt, làm sạch bề mặt sàn, hơn nữa thi công rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn là xong.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng chất chống thấm
Chất chống thấm ở đây là chất được cấu tạo từ các gốc kỵ nước giúp khả năng phản ứng đóng rắn với xi măng. Chất này được phân tán trong môi trường nước nên thẩm thấu sâu vào bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa và bê tông, giúp bít hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo ra lớp chống thấm độ bền cao theo thời gian.Một số loại chất chống thấm thường được sử dụng như Sika latex hay Flintkote.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính
Cách này rất dễ thực hiện, màng có độ dính cao có thể dính chặt lấy bề mặt công trình, đem lại tuổi thọ cao, được khá nhiều chủ thầu lựa chọn. Sản phẩm này giúp phủ kín hoàn toàn các vết nứt và tạo ra được lớp phủ cực linh hoạt

 


Your feedback